Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 công bố thời gian tổ chức
14:00:00 04/06/2024

Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 dự kiến diễn ra trong hai ngày 03 & 04 tháng 07 năm 2024 với sự tham gia của các CLB golf thuộc các dòng họ phía Nam tại Việt Nam.

Vào sáng ngày 31/05/2024, Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 đã tổ chức lễ công bố với thời gian chính thức khởi tranh vào ngày 03 & 04 tháng 07 năm 2024 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham dự gần 280 golfers. Chương trình có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Hội, các CLB golf dòng họ phía nam, các đơn vị tài trợ và các cơ quan báo đài.

Sau thành công kể từ mùa giải đầu tiên diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào tháng 04/2022 đến nay. Giải Vô Địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2022 đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và những màn tranh tài mãn nhãn đến những người đam mê bộ môn golf.

Bên cạnh ý nghĩa nêu cao sự tôn vinh cội nguồn, gìn giữ truyền thống, Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ phía Nam 2024 còn là sự kiện tranh tài hấp dẫn, có chất lượng cao về công tác tổ chức, thể thức thi đấu và nâng cao tinh thần phát triển của các golfer trong cùng dòng Họ. Sự kiện sẽ là ngày hội cho các dòng Họ nhưng cũng sẽ là giải đấu nêu cao tinh thần thi đấu đẹp, hết mình và tìm ra nhiều cá nhân đội tuyển xuất sắc. Giải đấu sẽ không phục vụ lợi ích cho bất kỳ riêng CLB nào tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là phải tôn trọng điều lệ, luật chơi và đó chính là cách thể hiện tinh thần chung cốt lõi của giải.

Dự kiến, Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 sẽ có sự tham gia của các CLB: họ Nguyễn phía Nam, CLB golf họ Lê, CLB golf họ Trần Việt Nam, CLB golf họ Hồ, CLB golf họ Trương, CLB golf họ Vũ-Võ, CLB golf họ Dương, CLB golf họ Phan, CLB golf họ Phạm phía Nam, CLB golf họ Hà Việt Nam, CLB golf họ Đào Gia, CLB golf họ Đinh, CLB golf họ Đặng Việt Nam, CLB golf họ Cao, CLB golf họ Trịnh, CLB golf họ Đoàn, CLB golf  họ Bùi, CLB golf họ Huỳnh - Hoàng phía Nam, CLB golf họ Tạ Việt Nam, CLB golf họ Ngô.

Đại diện BTC và các CLB tham dự trong buổi lễ công bố giải đấu.

Giải đấu là một ngày hội gắn kết, tri ân nguồn cội và là dịp để các thành viên dòng họ cùng nhau ôn lại truyền thống, vun đắp tình cảm gắn bó và hướng đến tương lai chung. Trên hết, đây là cơ hội tuyệt vời để thế hệ trẻ của các dòng họ được truyền cảm hứng, rèn luyện tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau xây dựng cộng đồng golf dòng họ ngày càng vững mạnh.

Giải Vô địch Golf Các Dòng Họ Phía Nam 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu tranh tài đầy kịch tính giữa các đội. Tham dự giải đấu, mỗi CLB bao gồm 20 thành viên, trong đó có 16 thành viên chính thức và 4 dự bị thi đấu theo thể thức Fourball và Single Match. Bảng đấu và nội dung thi đấu giữa các bảng:

BẢNG ĐẤU

HANDICAP INDEX

NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN

NGÀY THI ĐẤU CHUNG KẾT

A

=< 8.9

4 VĐV – 2 trận Fourball

4 VĐV – 4 Trận Single

B

9.0 - 12.9

4 VĐV – 2 trận Fourball

2 VĐV – 2 Trận Single

C

13.0 - 17.0

4 VĐV – 2 trận Fourball

2 VĐV – 2 Trận Single

D

>= 17.0

4 VĐV – 2 trận Fourball

2 VĐV – 2 Trận Single

 

Sơn Trần