CLB Vũ Võ Quảng Ninh tổ chức giải golf tranh cúp Diamond lần 2
07:15:00 21/12/2021

Giải golf CLB Vũ Võ Quảng Ninh và những người bạn năm 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 26 tháng 12 tới đây trên sân FLC Golf Club Ha Long.

Càng gần về những ngày cuối năm, phong trào tập luyện của các CLB Golf trên cả nước ngày càng nở rộ. Đây không chỉ là cơ hội để các golfer giao lưu, rèn luyện trình độ, kỹ năng golf mà còn là nơi để các thành viên trong cùng một câu lạc bộ điểm lại một năm đã qua và cùng đưa ra định hướng phát triển CLB trong năm tiếp theo.

 

Hòa chung với bầu không khí này, vào ngày 26 tháng 12 tới đây, tại sân golf FLC Golf Club Ha Long, CLB Vũ Võ Quảng Ninh sẽ đăng cai tổ chức giải đấu với tên gọi "CLB Vũ Võ Quảng Ninh và những người bạn năm 2021". Giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi, giao lưu gắn kết cho toàn bộ thành viên cũng như các khách mời, hướng tới năm mới thành công với vô số những giải đấu cấp CLB được tổ chức trong năm sau. Cùng với đó, các thành viên trong CLB cũng cùng nhau chung tay lên kế hoạch thực hiện những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa cho cộng đồng. 

Dự kiến, giải đấu sẽ có sự tham dự của 110 golfer là thành viên của CLB cùng các khách mời, chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net theo Handicap. Bên cạnh cơ cấu bộ giải thưởng (Best Net ở 3 bảng; kỹ thuật…) các golfer còn có cơ hội mang về cho mình giải thưởng HIO với 200 triệu đồng tiền mặt do CLB Vũ Võ Quảng Ninh trao tặng kèm theo các phần thưởng vô cùng giá trị tại các hố par-3 của FLC Golf Club Ha Long. Trong đó, giải thưởng lớn nhất là 1 chiếc xe ô tô Jaguar F trị giá 4 tỷ đồng tại hố 12. Cùng với đó là 1 xe ô tô Camry 2022 trị giá 1 tỷ 175 triệu đồng (hố 13), 1 xe ô tô Toyota Cross 910 triệu đồng (hố 16), 1 bộ gậy Honma 5 sao A - Spec trị giá 900 triệu đồng (hố 8) và 150 triệu đồng tiên mặt ở hố số 5 do 2 golfer Nguyễn Đức Hồng và Đinh Tiến Vinh tài trợ.

 

vNewsToday