Cuộc đua giành những tấm vé đi Nam Phi của giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 càng về các chặng cuối càng trở nên hấp dẫn hơn.

Chỉ còn 16 tấm vé dành cho các golfer xuất sắc nhất 4 bảng đấu trong 4 chặng đấu cuối cùng của giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 và cuộc cạnh tranh sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn.

Với việc chặng 6 của giải sẽ diễn ra vào ngày 20/06 tới đây tại sân Sonadezi Châu Đức, Vũng Tàu, đến nay ban tổ chức đã nhận được đăng ký của 144 golfer và cuộc đua giành vé đi Nam Phi được dự báo sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt.

Điểm đặc biệt là nhiều golfer đã tham gia các chặng trước đều tiếp tục đăng ký tham dự, thể hiện sự nhiệt huyết và quyết tâm chinh phục tấm vé du lịch Nam Phi giá trị. Đây không chỉ là cơ hội để họ thi thố tài năng trên sân cỏ mà còn là ước mơ được chinh phục những sân golf đẳng cấp trong lịch trình mà ban tổ chức đã sắp xếp. Với bề dày kinh nghiệm từ các chặng trước, những golfer này sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vé vàng.

Không chỉ có cuộc cạnh tranh giành vé đi Nam Phi, tại chặng 6 WGHN Tournament Race to South Africa sẽ có 01 xe ô tô Camry, 02 điện thoại XOR và 200 triệu đồng tiền mặt cho những golfer chinh phục thành công các hố par 3 của sân Sonadezi Châu Đức với chỉ 1 cú đánh.

Được tổ chức bởi tập đoàn wGroup, WGHN Tournament Race to South Africa luôn mang đến cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ hậu cần chu đáo, cho tới cách thức vận hành giải đấu. Sau 5 chặng, giải đấu đã đạt được rất nhiều những con số ấn tượng.

Hãy cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn sẽ diễn ra tại sân Sonadezi Châu Đức vào ngày 20 tháng 6 tới đây!