Trên sân đấu của giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 tại VinPearl Golf Hải Phòng đã có sự xuất hiện đặc biệt của nhà tài trợ Ocany đồng hành cùng các golfer trong một ngày tranh đấu quyết liệt.

Ngày 24/5 trên sân golf VinPearl Hải Phòng đã trở thành tâm điểm chú ý của giới hâm mộ golf khi chặng 5 của giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 diễn ra. Với sự xuất hiện đặc biệt của nhà tài trợ đồng hành thương hiệu nước khoáng Ocany, giải đấu càng trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 là một trong những giải đấu golf uy tín và được mong chờ trong năm. Chặng 5 tại VinPearl Golf Hải Phòng không chỉ thu hút các golfer nghiệp dư và các golfer xuất sắc trong làng golf mà còn mang đến cơ hội cho các tài năng trẻ thể hiện mình. Sân golf với cảnh quan tuyệt đẹp và điều kiện thi đấu lý tưởng đã tạo nên một bầu không khí cạnh tranh đầy hứng khởi.

Ocany là một thương hiệu nghiên cứu, sản xuất và phân phối nước khoáng ion kiềm Ocany với độ pH 9.5 cung cấp nhiều vi chất cho cơ thể, giúp cơ thể chúng ta có đủ nước, hệ tiêu hóa trao đổi chất tốt hơn và làn da khỏe mạnh hơn.Là thương hiệu nước khoáng uy tín trên thị trường, Ocany đã trở thành nhà tài trợ đồng hành của chặng 5 này. Sự đồng hành của Ocany không chỉ là về mặt vật chất mà còn là sự cam kết về việc hỗ trợ các hoạt động thể thao và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Cùng điểm qua một số hình ảnh đẹp của Ocany trong ngày thi đấu ngày hôm nay:
Sự đồng hành của Ocany đã góp phần không nhỏ vào thành công của giải đấu, tạo nên một chặng đua đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Giải WGHN Tournament Race to South Africa 2024 tiếp tục là một hành trình hấp dẫn và hứa hẹn nhiều bất ngờ ở những chặng tiếp theo. Tiếp tục dõi theo bước chân của các golfer trong những chặng đua còn lại với sự hiện diện của các nhà tài trợ như Ocany chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nên sức hút và thành công cho giải đấu.