Ngày thi đấu vòng loại miền Bắc vào ngày 06/03 vừa qua đã diễn ra thành công với những màn thi đấu xuất sắc. Golfer trẻ tuổi sinh năm 2006 - Phạm Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi đạt vị trí top 2 trong đội tuyển miền Bắc tại giải King's Cup. 

Phạm Nam là cái tên có lẽ không còn xa lạ với những người quan tâm đến bộ môn golf. Sinh năm 2006 nhưng Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm chơi golf và dành được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như hạng T29 Giải Vô địch Golf Quốc gia 2022 - Cúp VinFast, hạng T29 Nam A Bank Vietnam Masters 2022, hạng T16 Vietnam Junior Open 2022, hạng T20 DNSE Vietnam Open 2022,...

Trong một giải đấu có sự cạnh tranh khốc liệt và quy mô lớn như King's Cup, việc đạt được vị trí top 2 với kết quả thi đấu sau 36 hố là 76 - 72 gậy. Đối với một golfer trẻ như Phạm Nam, đây thực sự là một kết quả đáng kinh ngạc. Phạm Nam đã phải đối mặt với những đối thủ giàu kinh nghiệm và tài năng nhưng không vì thế mà cậu chùn bước, nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng và ý chí quyết tâm mạnh mẽ, Phạm Nam đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để đứng ở top 2 trong tổng số 61 golfer.

Trong buổi phỏng vấn sau khi kết thúc vòng loại, Phạm Nam chia sẻ về cảm nhận của mình khi tham gia King’s Cup: "Trước đây, em chỉ tham gia các giải đấu cá nhân nên khi biết đến giải King’s Cup em đã đăng ký tham gia. Em muốn thử sức với những sân chơi mới như đối kháng, đồng đội bởi sẽ có cơ hội để đồng hành cùng các chú, từ đó học hỏi thêm các kinh nghiệm, trải nghiệm từ những người đi trước, nâng cao trình độ và kỹ năng chơi golf của mình." Phạm Nam nói với sự hứng khởi và quyết tâm chinh phục những thách thức mới.

Với Phạm Nam, việc được tham gia vào đội tuyển miền Bắc không chỉ là một vinh dự mà còn là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng của bản thân. Đặc biệt, sự kết nối và gắn bó giữa các thành viên trong đội tuyển để cùng nhau tạo thành khối đoàn kết hướng về mục tiêu chung chinh phục chức Vô địch là một trải nghiệm đầy mới mẻ và quý giá đối với một golfer trẻ tuổi như Phạm Nam.

Khi được hỏi về kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho ngày đấu chính 16-17/04 với đội tuyển miền Nam, golfer trẻ tuổi hào hứng nói: “Trong 1 tháng trước khi giải đấu diễn ra em sẽ chuẩn bị kỹ càng. Hàng ngày, em sẽ luyện tập chăm chỉ ở EPGA cùng với các huấn luyện viên để nâng cao trình độ, rèn luyện tâm lý vững vàng để có bước chạy đà tốt nhất cho giải đấu.” 

Với thành tích này, Phạm Nam không chỉ ghi dấu ấn trong sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn cảm hứng cho các golfer trẻ khác. Phạm Nam đã chứng minh rằng tuổi tác không phải là rào cản và bất kỳ ai cũng có thể tỏa sáng và chiến thắng nếu như đủ sự kiên trì và quyết tâm.

Trên hành trình chinh phục golf, Phạm Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến và phấn đấu hết mình để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai. Với tinh thần và niềm đam mê không ngừng, Phạm Nam sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng và là nguồn động viên mạnh mẽ cho thế hệ golfer trẻ tuổi của Việt Nam.